Trường mầm non Kim Sơn Tổng vệ sinh lau dọn đồ dùng, đồ chơi đảm bảo điều kiện đón trẻ đi học trở lại.

Hôm nay Ngày 04/05/2020 Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Kim Sơn tổng vệ sinh, lau dọn,đồ dùng đồ chơi, thông thoáng phòng, nhóm lớp. Đảm bảo điều kiện tốt nhất sẵn sàng đón trẻ đến trường, lớp.

Thực hiện công văn số: 1335/SGDĐT/CTTT Ngày 29/04/2020 của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội về việc chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí các trường hợp nghi ngờ mắc Covid- 19 trong trường học. Thực hiện công văn số: 163/GD&ĐT ngày 29/04/2020 của Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón trẻ: