THỰC ĐƠN MÙA ĐÔNG CHO TRẺ CỦA TRƯỜNG MẦM NON KIM SƠN NĂM HỌC: 2020-2021

Thực hiện việc thay đổi thực đơn giúp bữa ăn phong phú và hấp dẫn trẻ trong các giờ ăn. Trường mầm non Kim Sơn liên tục thay đổi thực đơn ăn theo tuần chẵn,lẻ, đặc biệt là theo mùa.

THAY ĐỔI THỰC ĐƠN CHO TRẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Như chúng ta đã biết ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng để đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập. Do đó trẻ em trong độ tuổi mầm non rất cần được chăm sóc bởi một chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Chính vì vậy nhà trường đã thường xuyên thay đổi thực đơn ăn cho trẻ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, để đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết cho trẻ, từ đó tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng trong trường học giảm đáng kể. Đây là một trong những điều mà nhà trường mong đợi và phụ huynh các cháu rất yên tâm khi gửi con tại trường. Trẻ có sức khỏe tốt sẽ phát triển tốt về mọi mặt.

Dưới đây là thực đơn Mùa đông cho trẻ của Trường mầm non Kim Sơn năm học 2020-2021: