PHONG TRÀO THI ĐUA "GIỎI VIỆC NƯỚC- ĐẢM VIỆC NHÀ" TRONG NỮ CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG.

Sáng nay, ngày 23/06/2020 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thu đua "Giỏi việc nước- đảm việc nhà" năm 2019; Tổng kết 15 năm thực hiện chỉ thị 49-CT/TW ngày 21/02/2005 của Ban bí thư về " Xây dựng gia đình thời kỳ đẩy mạnh CNH-ĐHH đất nước" , tổ chức biểu dương " Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu cấp thị xã".

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động từ năm 1989. Sau hơn 30 năm chỉ đạo và triển khai của các cấp công đoàn, phong trào đã phát triển sâu rộng và đạt được những kết quả thiết thực. Phong trào mang tính đặc thù giới đã phát huy được vai trò, tiềm năng to lớn của nữ CNVCLĐ trong công cuộc đổi mới, xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, góp phần phát triển kinh tế xã hội và thực hiện mục tiêu bình đẳng giới.

Trong năm 2019 Trường mầm non Kim Sơn đã phát động phong trào đến toàn thể CNVCLĐ nữ trong nhà trường, Kết quả có 02 đ/c được Liên đoàn lao động Thị xã Sơn Tây công nhận đạt danh hiệu thi đua “giỏi việc nước- đảm việc nhà” năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội Nghị:

2  đồng chí xuất sắc đạt danh hiệu: "Giỏi việc nước- đảm việc nhà" năm 2019

Đ/c: Nguyễn Thị Thương, Đ/c: Trần Thị Phương Liên