A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – XIN HIẾN MÁU THƯỜNG XUYÊN"

Sáng ngày 13/12/2019, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trường mầm non Kim Sơn đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến máu cứu người – xin hiến máu thường xuyên”.

Thực hiện Kế hoạch số 1968/UBND - BCĐ ngày 03/12/2019 của UBND Thị xã Sơn Tây .Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thị xã Sơn Tây đã xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức ngày hiến máu tình nguyện "HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI- XIN HIẾN MÁU THƯỜNG XUYÊN".

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại một người vì mọi người nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cõi đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể
Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. Có máu đầy đủ cơ thể con người mới tồn tại và khỏe mạnh, vậy mà có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống.

 


Tập tin đính kèm
Nguồn:hiến máu, ngày hội hiến máu. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 105
Tháng trước : 4.171