A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Do tình hình dịc bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên đã khiến cho ngày hội đến trường của bé trở nên đặc biệt, các con không được tập trung toàn trường cùng dự lễ mà các con sẽ tập trung tại các lớp của mình để dự lễ khai giảng nhưng buổi lễ vẫn diễn ra trong sự hân hoan phấn khởi của các con và các bậc phụ huynh. Tại các lớp các con sẽ được múa hát, chơi các trò chơi và được liên hoan cùng cô và các bạn…

Thực hiện công văn số 307/GD&ĐT của Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020- 2021. Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường . Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Kim Sơn đã chuẩn bị và tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”  thật trang trọng và ý nghĩa để các con có một ngày lễ thật vui tươi.

 Trong buổi lễ nhà trường  đã vinh dự đón các đại biểu về dự lễ khai giảng của nhà trường và trao quà và động viên các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn:

- Đ/c  Lê Thị Chính – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

- Đ/c: Hoàng Quang Trung- Chủ tịch hội chữ thập đỏ

- Đ/c  Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã.

- Đ/c  Trần Long Vân  - Bí thư đoàn xã, Trưởng đài truyền thanh

Do tình hình dịc bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên đã khiến cho ngày hội đến trường của bé trở nên đặc biệt, các con không được tập trung toàn trường cùng dự lễ mà các con sẽ tập trung tại các lớp của mình để dự lễ khai giảng nhưng buổi lễ vẫn diễn ra trong sự hân hoan phấn khởi của các con và các bậc phụ huynh. Tại các lớp các con sẽ được múa hát, chơi các trò chơi và được liên hoan cùng cô và các bạn…

Ngày khai giảng trang trọng nhưng nhà trường vẫn đề cao công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. 100% cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh phải đeo khẩu trang, các con được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tại cổng trường trước khi vào lớp,Trước ngày khai nhà trường đã dọn dẹp vệ sinh và khử khuẩn đảm bảo phòng chống dịch bệnh theo đúng công văn chỉ đạo của cấp trên.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các cháu học sinh đã cùng các cô giáo đứng nghiêm trang nghe hát quốc ca và được nghe các cô đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Năm học 2020-2021 sẽ là một năm học nhiều khó khăn và thử thách với nhà trường. Năm học mà nhà trường vừa đảm bảo thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ áp dụng 4 lớp với 4 độ tuổi áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhà trường tiếp tục tăng cường đổi mới công tác quản lý, quản trị nhà trường, phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

* Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Kim Thủy Hiệu trưởng trường  mầm non Kim Sơn cho biết: “Trước lễ khai giảng, chúng tôi đã phân công rõ người, rõ việc để bảo đảm thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn đại biểu  thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Kim Sơn tham dự buổi lễ và  tặng hoa chúc mừng cô và trò trường mầm non Kim Sơn

Các con lớp 3 tuổi C3 được múa hát mừng lễ khai giảng tại nhóm lớp

Các đồng chí đại biểu thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Kim Sơn về dự chia bánh kẹo cho các cháu chúc mừng ngày hội đến trường của bé

Đoàn đại biểu thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Kim Sơn tặng quà động viên các cháu hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chị Ngô Thị Thu ( Thôn Kim Đái 2 ) bà ngoại cháu Phùng Ngọc Trang  lớp 5 tuổi A3 chia sẻ: “Cháu nhà tôi rất vui khi được đến trường gặp cô và các bạn bè.

“Tôi yên tâm khi nhà trường đã triển khai tốt các biện pháp phòng, chống dịch cho học sinh”, chị Thu chia sẻ thêm.

         Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 của trường mầm non Kim Sơn đã thành công tốt đẹp. Nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Kim Sơn, các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn xã.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 76
Tháng trước : 2.945