A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi hội phụ nữ Trường mầm non Kim Sơn tham gia tập luyện và dự thi dân vũ do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ thị xã triển khai năm 2022.

          Phụ nữ chúng ta có thiên chức mà không ai có thể thay thế được đó là thiên chức làm mẹ, với vai trò chăm lo cuộc sống, gánh vác công việc gia đình và công tác xã hội. Để đạt được những thành tựu đó thì đằng sau những người phụ nữ thành công luôn có sự đồng hành của người chồng những đứa con luôn động viên, chia sẻ để các chị em hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Từ khi thành lập cho đến nay Chi hội phụ nữ Trường mầm non Kim Sơn luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế mới. Mỗi cán bộ, hội viên cũng đã phát huy tinh thần, trách nhiệm phấn đấu để hoàn thiện mình, tích cực tham gia các phong trào thi đua "Phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà”; “ Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình", " Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dưng gia đình văn minh hạnh phúc", "Xây dựng gia dình 5 không, 3 sạch", hoàn thành chỉ tiêu thi đua của chi hôi, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Kim Sơn.

Thực hiện theo công văn số 46/BTV ngày 15/4/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Sơn Tây về việc tham gia “ Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống Hội”. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày hội thể thao Việt Nam 27/3 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Hội Liên hiệp phụ nữ Thị xã Sơn Tây đã triển khai Chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết  Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

         Hội LHPN xã Kim Sơn họp triển khai đến các chi hội Phụ nữ tham gia luyện tập lựa chọn các video quay bài tập dân vũ với nội dung hình thức đẹp, hấp dẫn tham dự thi của thị xã. Nội dung của hội thi là những ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Chi hội phụ nữ trường Mầm non Kim Sơn tích cực tham gia tập luyện tham gia phong trào của Hội LHPN xã Kim Sơn với tinh thần tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.  

Chiều ngày 03/5/2022. BCH hội Liên hiệp phụ nữ xã Kim Sơn đã chọn và phối kết hợp với chi hội phụ nữ nhà trường đã thực hiện quay video 2 tiết mục tham dự hội thi và gửi nộp theo đúng thời gian quy định.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tân giáo viên khối 4 tuổi
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 174
Hôm qua : 186
Tháng 07 : 661
Tháng trước : 3.880