THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019. Trường mầm non Kim Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động  để chào mừng, trong đó tổ chuyên môn đã tổ chức thao giảng hoạt động tạo hình, nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019. Trường mầm non Kim Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động  để chào mừng, trong đó tổ chuyên môn đã tổ chức thao giảng hoạt động tạo hình, nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thành phần tham dự buổi thao giảng gồm có: Ban giám hiệu, tổ trưởng tổ phó chuyên môn và đại diện giáo viên các nhóm lớp.

Qua hoạt động tạo hình giúp cho giáo viên đổi mới hình thức tổ chức và thực hiện tốt chuyên đề “Phát triển thẩm mỹ” cấp học mầm non do Phòng giáo dục chỉ đạo.

Thông qua hoạt động thao giảng giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên yêu nghành, yêu nghề.

Tên bài : Trang trí bưu thiếp

Lứa tuổi: Mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi B1

GV thực hiện: Lê Thị Bình- Lâm Thu Trang

Một số hình ảnh trong giờ hoạt động tạo hình:

Hoạt động tạo hình của các bé lớp 4tuổi B1 - Trường mầm non Kim Sơn