A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em thị xã Sơn Tây tặng quà cho các cháu trường Mầm non Kim Sơn

Đồng chí: Lê Đại Thăng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi. Mong các cháu có một tết thiếu nhi tươi vui, bổ ích và luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Sáng nay, ngày 29/5/2020, Được sự đồng ý của UBND thị xã, Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em thị xã Sơn Tây có các đ/c thay mặt cho Lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban ngành Đoàn thể trên địa bàn thị xã Sơn Tây đã đến thăm, chúc mừng cô và trò trường mầm non Kim Sơn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Đồng chí: Lê Đại Thăng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây 

tặng quà cho các cháu trường Mầm non Kim Sơn

Lãnh đạo thị xã phát quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Kim Sơn 

 

Đồng chí: Lê Đại Thăng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi. Mong các cháu có một tết thiếu nhi tươi vui, bổ ích và luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy, cô giáo trong việc chăm lo, giáo dục tốt cho các cháu thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước.!!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 130
Tháng trước : 4.171