Bài thơ: "Chú bộ đội của em" bé Thảo Vy lớp 2D1 Trường MN Kim Sơn

Ngày 22/12/1944, ngày thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân – Đội quân chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam được lấy làm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày 22/12. Trường mầm non Kim Sơn tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào đón ngày lễ lớn của dân tộc  Các khối lớp tổ chức các hoạt động dạy học bằng video hướng về chủ đề để gửi tới các con. Hôm nay,  ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 cô và trò Trường Mân non Kim Sơn xin kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.
Dưới đây là video,  hình ảnh bé Thảo Vy lớp 2D1  Trường Mầm non Kim Sơn đọc bài thơ "Chú bộ đội của em" chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12:

Tác giả: cô giáo Đinh Thị Nga GV lớp 24-36 tháng