Trường Mầm non Kim Sơn tham gia Hội thao Công nhân viên chức lao động thị xã Sơn Tây năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 05/KHLN/LĐLĐ- TTVHTT ngày 22 tháng 04 năm 2022 của Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao thị xã Sơn Tây tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thị xã Sơn Tây năm 2022. Hội thao được tổ chức vào ngày 07 tháng 05 năm 2022.

Hội thao được tổ chức với mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa các hoạt động kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5; kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và Tháng Công nhân 2022. Đẩy mạnh phát triển văn hóa văn nghệ , thể dục, thể thao trong CNVCLĐ để tham gia lao động sản xuất có hiệu quả, đồng thời tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị.

Tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2022 mang tính quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và có sức lan tỏa tới cơ sở, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia. Nội dung, hình thức tổ chức đảm bảo chất lượng, thiết thực, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của CNVCLĐ, đồng thời gắn với công tác giáo dục truyền thống, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

Đến với Hội thao Công đoàn trường Mầm non Kim Sơn tham gia Hội thao với nội dung thi đấu môn” Kéo co” nữ. Với tinh thần giao lưu học hỏi các Công đoàn viên trong nhà trường tích cực, nhiệt tình tham gia thi đấu với quyết tâm cao. Kết quả thi đấu Công đoàn trường mầm non kim Sơn Đạt giải nhì nội dung “ Kéo co” nữ.

Hình ảnh vận động viên tập luyện trước ngày thi đấu.

Hình ảnh tham gia Hội thao

Hội thao Công nhân viên chức lao động thị xã Sơn Tây năm 2022. Vừa góp phần giữ gìn và phát huy mang đậm đà bản sắc dân tộc, vừa khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao cho các đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nâng cao sức khỏe để học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Nguyễn Thị Sâm giáo viên khối 5-6 Tuổi