HỘI NGHỊ PHỤ NỮ NHIỆM KỲ 2021- 2026

Ngày 19/03/2021 Chi hội phụ nữ trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức hội nghị chi hội nhiệm kỳ 2016- 2021 đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2021- 2026.

Về dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Hương Nhu- chủ tịch HLHPN và đồng chí Đào Thị Phượng – Phó chủ tịch HLHPN xã Kim Sơn.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thủy- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể các chị em hội viên hội pơhuj nữ trường mầm non Kim Sơn đã có mặt đầy đủ

Tại hội nghị đồng chí Kiều Thị Thanh Loan- Chi hội trưởng hội phụ nữ đã thong qua báo cáo kết quả hoạt động của chi hội nhệm kỳ 2016- 2021 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2021- 2026.

Chi hội phụ nữ được thành lập vào tháng 10/2020 với tổng số 51 hội viên, chi hội luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của hội LHPN xã Kim Sơn, cấp ủy, ban giám hiệu và sự phối hợp đồng bộ cùng tổ chức công đoàn, chi đoàn thanh niên, chi hội chữ thập đỏ. Trong nhà trường luôn đoàn kết và sự nỗ lực cố gắng của các hội viên trong chi hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt các cuộc vận động, phát huy truyền thống phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn hóa hạnh phúc, tích cực tuyên truyền về các chủ trương của đảng pháp luật của nhà nước quy định của địa phương.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021- 2026.

Hội nghị đã bầu đồng chí Kiều Thị Thanh Loan làm chi hội trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh là chi hội phó. Hội nghị đã tiến hành bầu đại biểu chính thức đi dự đại hội đại biểu hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm có 4 đồng chí chính thức, 1 đồng chí dự khuyết.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hương Nhu đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được của chi hội.

Kết thúc hội nghị đồng chí Kiều Thị Thanh Loan chi hội trưởng chi hội phụ nữ đã gửi lời cảm ơn tới ban thường trực hội LHPN xã Kim Sơn, cấp ủy, ban giám hiệu. Hội nghị thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị: