Chi hội phụ nữ trường mầm non Kim Sơn Tổ chức vệ sinh môi trường, xây dựng vườn rau cho bé chuẩn bị cho năm học 2022 - 2023.

Sáng ngày 05/8/2022, Được sự nhất trí của Nhà trường. Chi hội phụ nữ trường Mầm non Kim Sơn đã phối kết hợp với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 1- Lữ 139 tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp và  xây dựng “Vườn rau cho bé” chuẩn bị chào đón khai giảng năm học 2022 - 2023.

Tham gia buổi lao động, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên là hội viên chi hội phụ nữ  và đơn vị kết nghĩa đã tập trung làm việc rất hăng say, nhiệt tình, vui vẻ, trách nhiệm đạt hiệu quả cao. Tạo được sự  gắn bó mật thiết, gắn kết giữa nhà trường và đơn vị trong việc tổ chức các hoạt động.

Xây dựng môi trường và cải tạo vườn rau cho bé trong khuôn viên nhà trường nhằm tạo cơ hội cho trẻ tham quan, khám phá với môi trường xung quanh, xây dựng môi trường sư phạm nhà trường đảm bảo tiêu chí “xanh - sạch - đẹp” gắn với phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Bên cạnh đó, xây dựng vườn rau còn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ từ nguồn rau sạch tại trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần xây dựng cảnh quan sư phạm, cũng như nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
          Một số hình ảnh trong buổi lao động và cải tạo vườn rau của nhà trường.

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền Nhân viên nuôi dưỡng