Chi hội Chữ thập đỏ trường Mầm non Kim Sơn tham gia phong trào “Hiến máu tình nguyện năm 2022”

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Máu là nguồn sống vô giá của mỗi chúng ta. Với người bệnh, máu là “liều thuốc” được “sản xuất” từ trái tim nhân hậu của những người khỏe mạnh. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng.

Thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 10/7/2022 của hội chữ thập đỏ xã Kim Sơn về tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022.  Sáng ngày 4/8/2022 cán bộ, giáo viên, nhân viên là hội viên chi hội chữ thập đỏ trường Mầm non Kim Sơn tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có những trái tim nhân ái và những người làm công việc thiện nguyện. Trong đó, hiến máu là một trong những hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

Chính vì vậy, Thay mặt cho chi hội phụ nữ trường Mầm non Kim Sơn rất mong có thêm những hội viên tham gia tích cực, nhiệt thành để kết nối sự đồng điệu, hòa chung nhịp đập trái tim  nhân ái, chung nhịp đập sẻ chia, mang đến nguồn máu dồi dào, khỏe mạnh cho những người bệnh cần máu.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện:

Tác giả: Cô giáo: Lê Thị Bình