A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi giao lưu kết nối với trẻ qua ứng dụng Zoom Meeting khối 24-26 tháng trường màm non Kim Sơn.

Được sự nhất trí của BGH Trường Mầm non Kim Sơn, tối ngày 3 tháng 04 năm 2022 cô và trò khối 24 - 36 Tháng duy trì tổ chức các hoạt động giao lưu kết nối qua ứng dụng Zoom Meeting. Với các hoạt động giao lưu, chia sẻ, trải nghiệm thật bổ ích.

 Qua những buổi giao lưu kết nối trước, các bạn nhỏ đã dần dần nhớ tên các bạn trong lớp, tự tin giao lưu, thể hiện, và biết lắng nghe cô giáo hướng dẫn và tham gia trò chơi cùng các cô. Các bạn nhỏ đáng yêu luôn vui tươi, hồn nhiên với những bài hát, câu đố, câu chuyện, bài thơ... mà các cô đã gửi video kết nối, hướng dẫn và tổ chức cho trẻ hoạt động vui chơi tại nhà. Trong buổi giao lưu kết nối các bậc phụ huynh chia sẻ, gửi hình ảnh các bé tham gia cùng bố, mẹ nặn bánh trôi, bánh chay trong ngày Tết Hàn Thực. Thông qua các hình ảnh, video các bậc phụ huynh chia sẻ gửi về nhóm lớp, các cô thấy các bạn nhỏ rất thích thú khi được trải nghiệm nặn bánh khi ở nhà. Những đôi bàn tay nhỏ nhắn, khéo léo của các con, bước đầu làm bánh còn nhiều bỡ ngỡ nhưng dưới sự hướng dẫn của bố, mẹ bé, các con đã nặn được những chiếc bánh cho riêng mình. Sau khi làm bánh xong, các con rất vui khi được thưởng thức những chiếc bánh do chính tay mình làm ra. Gương mặt bạn nào cũng tỏ rõ niềm hân hoan, vui thích khi được thưởng thức món bánh trôi nước mình tự làm ra vô cùng hấp dẫn trong niềm vui, niềm tự hào về bản thân. Ngoài ra, trong buổi kết nối các bé được ôn lại một số kỹ năng sống như: Giữ gìn vệ sinh cá nhân phòng, chống dịch bệnh; cách phòng chống tai nạn thương tích khi trẻ nghỉ dịch ở nhà.

Buổi giao lưu kết nối đã nhận được sự phối hợp của phụ huynh và hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động của các bé. Rất mong trong thời gian tới nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh để những buổi Kết nối thêm vui vẻ và ý nghĩa./

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động kết nối qua zoom của khối:

 

 


Tác giả: Cô giáo: Đinh Thị Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 28
Hôm qua : 295
Tháng 08 : 1.780
Tháng trước : 3.934