THỰC ĐƠN MÙA HÈ CHO TRẺ CỦA TRƯỜNG MẦM NON KIM SƠN NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện việc thay đổi thực đơn giúp bữa ăn phong phú và hấp dẫn trẻ trong các giờ ăn. Trường mầm non Kim Sơn liên tục thay đổi thực đơn ăn theo tuần chẵn,lẻ, đặc biệt là theo mùa.

Như chúng ta đã biết bậc học mầm non là bậc học đặc biệt hơn trong tất cả các bậc học. Các cô vừa giáo dục lại vừa phải chăm sóc, vừa làm cô lại vừa làm mẹ. Thời gian trẻ ở trường nhiều hơn ở nhà, bữa ăn ở trường cũng nhiều hơn ở nhà nên trẻ cần có những bữa ăn đầy đủ chất và lượng chính vì vậy vấn đề chăm sóc bữa ăn cho các cháu được nhà trường đặc biệt quan tâm. Các cháu có khỏe mạnh thì mới có thể vui chơi và học tập được. Thực đơn hàng ngày được tính theo nhu cầu năng lượng của từng độ tuổi các món ăn được thay đổi và được chế biến phù hợp với trẻ.

Dưới đây là thực đơn mùa hè cho trẻ của Trường mầm non Kim Sơn năm học 2019-2020: